Chào mừng bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IOT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IOT

Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IOT

Chuyên cung cấp các giải pháp nghe nhìn, thiết bị và công nghệ giáo dục.

Tầm nhìn

Phù hợp với chiến lược đầu tư, hợp tác và phát triển bền vững, Công ty cổ phần đầu tư IOT phấn đấu trở thành công ty công nghệ hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, điều khiển dây chuyền tự động, tiết kiệm năng lượng và năng lượng mặt trời.

Sứ Mệnh

Công ty cổ phần đầu tư IOT hoạt động với phương châm “Đáp ứng mong đợi của bạn”.
Dola Solar luôn tập trung đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiệu quả, thông minh và cao cấp.
Mỗi ngày, Dola Solar cố gắng làm mọi thứ đơn giản và dễ dàng cho người khác, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và đối tác.

Những giá trị cốt lõi

Cam kết – Chia sẻ – Dành tặng – Hãy sáng tạo
Lời Cam kết
Công ty cổ phần đầu tư IOT cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp và dịch vụ hiệu quả “Tốt hơn Mỹ, tốt hơn Đức” cho tất cả khách hàng.
Với các đối tác, Công ty cổ phần đầu tư IOT cam kết uy tín và hợp tác vì lợi ích chung.
Với nhân viên, Công ty cổ phần đầu tư IOT cam kết đảm bảo sự công bằng cao nhất.
Chia Sẻ
Tất cả các hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư IOT được triển khai dựa trên triết lý “Chia sẻ và cho đi”. Công ty cổ phần đầu tư IOT là nơi để chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.
Lương Tâm
Nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư IOT luôn hành động với sự chân thành và tận tụy. Chúng tôi cố gắng làm mọi thứ đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cho người khác
Sự Sáng Tạo
Công ty cổ phần đầu tư IOT liên tục đầu tư vào nghiên cứu để tạo ra hệ thống sản phẩm, giải pháp và dịch vụ hiệu quả, thông minh và cao cấp.

Triết Lý Kinh Doanh

Tin tưởng vào Nhân quả, Công ty cổ phần đầu tư IOT luôn hành động theo phương châm: Chia sẻ và cho đi những giá trị quý giá cho tất cả khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội. Công ty cổ phần đầu tư IOT là lợi ích của nhân viên, khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế. Sự hài lòng của khách hàng và hạnh phúc của nhân viên là thước đo thành công của Công ty cổ phần đầu tư IOT.